Đang tải... Vui lòng chờ...
Hatdinhduong

Trên thị trường hiện có rất nhiều người, nhiều topic và trang web rao bán các loại hạt dinh dưỡng. Bạn lo lắng, trăn trở sao mua được nguồn hàng đảm bảo về chất lượng và giá cả hợp lý? Nhất là khi bạn đang mang thai đứa con bé bỏng và đang tìm kiếm nguồn dinh dưỡng từ thiên nhiên cho sự phát triển, thông minh của những thiên thần nhỏ, thì bạn đã tìm được địa chỉ tin cậy chỉ có ở - Hatdinhduong - nơi để bạn gửi trọn niềm tin vào những sản phẩm chất lượng.


HẠT DINH DƯỠNG chuyên bán buôn, bán lẻ các loại hạt  nhập khẩu 100% từ chính quê hương của đặc sản nổi tiếng các nước Mỹ, Úc, Canada, Đức. Với sản phẩm từ thiên nhiên không chứa chất hóa học, chất bảo quản, đảm bảo chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng. Thông qua các khâu chọn lọc kĩ càng và kiểm tra chất lượng đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm
 

HẠT DINH DƯỠNG cam kết cung cấp những sản phẩm ngon nhất và rẻ nhất thị trường do được nhập trực tiếp, không qua bất kì khâu trung gian nào.

Hạt dinh dưỡng cam kết:

-         Luôn luôn đảm bảo về Chất lượng – Số lượng – Đơn giá đúng như những gì được mô tả cho các sản phẩm trên nutrinut.net 

-         Tất cả các sản phẩm được đóng gói, bảo quản theo đúng tiêu chuẩn chất lượng, nhiệt độ và độ ẩm phù hợp.

-         Cam kết KHÔNG bán hàng TRUNG QUỐC. Uy tín là sự sống còn của HẠT DINH DƯỠNG.  

 Lịch sử phát triển 

Shop Hạt Dinh Dữỡng được thành lập vào năm 2012 chuyên phân phối các sản phẩm  hạt dinh dưỡng với quy mô ban đầu là giới thiệu sản phẩm cho người thân quen, rồi đến 1 topic bán hàng qua mạng, đến nay, shop đã có những bước phát triển vượt trội với hệ thống mạng lưới phân phối  khắp Việt Nam. Trong những năm hoạt động và kinh doanh, do không có chuyên môn vì là Một  người học toán và làm toán nên đã có nhiều hạn chế, nhưng với phương châm:”Chất lượng sản phẩm tạo nên uy tín”, shop đã có những thành tựu lớn, chiếm được ưu thế trên thị trường, hơn nữa sản phẩm của shop đã được người tiêu dùng yêu thích, đặt niềm tin sử dụng và bình chọn là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

 

NUTRINUT.NET - CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI HẠT DINH DƯỠNG TRÊN TOÀN QUỐC 

Địa chỉ:

  • CS1: Phố Nối - Hưng Yên
  • CS2: Đường Cộng hoà, p 13, Tân Bình, HCM
  • CS3: Nguyễn Lương Bằng  - HN
  • Điện thoại: 0962595845  hoặc 0976799333

Web: hatdinhduong.net.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Hatdinhduonghd?ref=hl